HỖ TRỢ MUA HÀNG: 0936 108 166

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Giới thiệu
Giới thiệu

 

Minh Y Đường quá trình hình thành và phát triển

 

I. Tổng quan về Minh Y Đường

 

Minh Y Đường tên đầy đủ là Công ty cổ phần Minh Y Đường thuộc tập đoàn Miing Group. Công ty được thành lập vào 11 tháng 4 năm 2016 dưới sự điều hành của lương y Nguyễn Thị Hồng Thơ và cố vấn chuyên môn - Bác sĩ Nguyễn Hữu Du.  Địa chỉ tại Số 5 ngõ 77 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Tiền thân của công ty Minh Y Đường là nhà thuốc Minh Y Đường được ra đời từ 2014.

               

                                                                             Video giới thiệu về Minh Y Đường

 

Công ty Minh Y Đường hoạt động chuyên về lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Đông Y. Cùng công ty cổ phần Bách Niên Xuân thuộc tập đoàn Miing Group đã và đang cung cấp nhiều loại sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: 

      1, Các sản phẩm dưỡng da

       2, Viên nội tiết Minh Y Đường

       3, Viên uống Đông Y

       4, Thảo dược hỗ trợ điều trị mọc tóc

       5, Các loại dầu gội thảo dược

       6, Dầu xả chăm sóc tóc Bách Niên Xuân

 

                   cac-san-pham-cua-minh-y-duong

                                                                               Bộ sản phẩm của Minh Y Đường

 

Sản phẩm của nhà thuốc Minh Y Đường được sản xuất dựa theo các bài thuốc cổ truyền Phương Đông. Thành phần bào chế và hướng trị liệu được lấy 100% từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm vừa an toàn, lành tính vừa mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Sau 4 năm hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu và bước tiến lớn trên thị trường.

 

II, Lịch sử hình thành phát triển của Minh Y Đường

 

Để có được những thành tựu to lớn với tập đoàn gồm 3 công ty với đa ngành kinh doanh như hiện nay chúng tôi đã trải qua những giai đoạn phát triển không ngừng. Hãy cùng Minh Y Đường điểm lại quá trình hình thành và phát triển qua những mốc thời gian đáng nhớ này:

1. Năm 2014

Thành lập nhà thuốc Minh Y Đường và đạt được 50 nghìn khách hàng trong vòng 1 năm sau đó

2. Năm 2016

Thành lập công ty cổ phần Minh Y Đường và phát triển thêm các sản phẩm dưỡng da đông y, viên uống đông y, viên uống mọc tóc...Đây cũng chính là đòn bẩy cho sự ra đời của công ty thứ 2: Công ty cổ phần Bách Niên Xuân - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu cho người Việt thương hiệu Bách Niên Xuân. Tính đến cuối năm 2017 công ty đạt mốc 100 nghìn khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. Nguồn động lực cho sự phát triển bùng nổ của hệ thống phân phối sản phẩm đông y Minh Y Đường trên toàn quốc vào năm 2019. 

3. Cuối năm 2018 - đầu năm 2019 đến nay

Quỹ đầu tư Miing Invest ra đời với nhiệm vụ là đầu tư cho các dự án công nghệ và khoa học phục vụ cho sức khỏe con người. Kể từ đây Miing Group hoạt động theo hình thức tập đoàn với 3 thành viên là “Minh Y Đường - Bách Niên Xuân và Miing Invest”. Tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Miing Group.

             

               qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-cua-minh-y-duong

                                                                     Quá trình hình thành phát triển của Minh Y Đường

 

Các sản phẩm của tập đoàn từ đây không dừng lại ở các bài thuốc cổ truyền đơn thuần bán tại các phòng khám mà đã được công ty xây dựng cũng như phát triển hệ thống phân phối bởi các nhà thuốc, đại lý, cộng tác viên bán lẻ trên khắp cả nước. 

 

Cũng từ đây, tất cả các sản phẩm của công ty đều được điều chế từ các nhà máy dược mỹ phẩm hàng đầu tại Miền Bắc. Mục tiêu chiến lược phát triển sản phẩm của tập đoàn hướng tới bao gồm:

     1. Dược mỹ phẩm đông y như: Kem trị nám, dưỡng da, trị mụn

     2. Mỹ phẩm dưỡng da từ thiên nhiên: Kem chống nắng, tinh chất chống lão hóa, kem tái tạo da, mặt nạ đông y

     3. Các chế phẩm chuyên chăm sóc tóc: Dầu gội trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, viên uống mọc tóc và chống bạc tóc….

     4. Dòng sản phẩm sức khỏe như: viên uống xương khớp, an thần đơn và các viên uống hỗ trợ sức khỏe khác...

 

III. Những thành tựu Minh Y Đường đạt được trong những năm qua 

 

Với tâm huyết và chiến lược kinh doanh mong muốn mang lại những sản phẩm giá trị, hiệu quả chăm sóc con người. Chúng tôi đã luôn cố gắng và tự hào khi đạt được những thành tựu to lớn với những con số rất đáng ghi nhận suốt 4 năm qua: 

         1. Ngay từ khi ra đời, chỉ sau 1 năm nhà thuốc đông y Minh Y Đường thu được hơn 50 nghìn khách hàng. Đồng thời thành lập công ty Cổ phần Minh Y Đường với những hướng phát triển vượt bậc cả về sản phẩm lẫn thương hiệu công ty. 

         2. Cán mốc phục vụ được trên 100 nghìn khách hàng vào cuối năm 2017 bởi các dòng sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc từ công ty Minh Y Đường và Bách Niên Xuân.

         3. Thành lập hệ sinh thái Miing Group với 2 thành viên đã có cộng thêm quỹ đầu tư Miing Invest. Quỹ đầu tư cho các dự án công nghệ và khoa học phục vụ sức khỏe con người. Đặc biệt là sự kết hợp của Miing Invest với các bệnh viện để thành lập Đông Dương Dưỡng Sinh viện vào năm 2019. 

         4. Top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2019 và top 20 công ty thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

               

               

                                                                    Video nhận giải thưởng của Thương hiệu Minh Y Đường

 

IV, Giới thiệu đội ngũ nghiên cứu và điều hành tại Minh Y Đường 

 

Miing Group nói chung và Minh Y Đường nói riêng được điều hành chính bởi lương y Nguyễn Thị Hồng Thơ và nhiều cố vấn chuyên môn kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ chuyên môn có tuổi đời và tuổi nghề trên 30 năm. Các chuyên gia tư vấn và nghiên cứu có kiến thức chuyên môn cũng như hiểu biết rộng tạo nên sơ đồ tổ chức hoàn chỉnh.

             doi-ngu-chuyen-gia-cua-minh-y-duong

                                                                     Đội ngũ nghiên cứu và lãnh đạo của Minh Y Đường

 

V, Phương trâm hoạt động và những định tương lai của chúng tôi

1, Phương châm

 

Từ khi ra đời Minh Y Đường luôn hoạt động với mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Đặc biệt với nhiều chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn trong tương lai, Minh Y Đường muốn bước sang giai đoạn bùng nổ và phát triển thêm những chuỗi cơ sở Dưỡng Sinh Đông Y, mục tiêu phát triển chuỗi bao gồm 50 cơ sở Đông Phương trên khắp cả nước. Nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt bằng những phương thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên. 

2, Định hướng

 

Chúng tôi hướng đến 2020 Minh Y Đường Group sẽ là top 10 doanh nghiệp dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam 

Với những định hướng phát triển rõ ràng chúng tôi tự tin Miing Group còn có thể chinh phục được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong tương lai. Và mang lại nhiều sản phẩm nhiều lợi ích, giá trị to lớn cho cộng đồng người Việt.

VI, Minh Y Đường và những cam kết, khẳng định nhiệm vụ trong ngành

 

Để trở thành công ty dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Công ty Minh Y Đường đã và đang luôn từng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng. Lấy lợi ích và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng lên hàng đầu các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố:

                           cam-ket-va-phuong-cham-cua-minh-y-duong

                                                                     Cam kết và nhiệm vụ của Minh Y Đường với khách hàng

 

VII. Lời cảm ơn

 

Công ty Minh Y Đường sau 4 năm hoạt động đã gặt được không ít những thành tựu to lớn cả về thương hiệu cũng như vị thế trên thị trường. Tất cả những thành công ngày hôm nay chúng tôi có được đều nhờ vào sự ủng hộ, tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn vì những tình cảm mà khách hàng đã dành cho Minh Y Đường từ ngày mới thành lập cho tới các khách hàng biết đến tập đoàn Miing Group hôm nay. Đó chính là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng những sản phẩm ngày một tốt hơn nữa.

 

 

Đăng ký nhận tư vấn ngay
(*)
(*)
(*)
Kết nối với chúng tôi

Minh Y Đường